Trang chủ Giới thiệu Liên hệHỏi đápQuy định sử dụngHướng dẫn

Từ khóa được tìm nhiều nhất: gan   da   Ung thư   Tình dục   HIV   H1N1   Sinh dục     Âm đạo   mang thai   Thủ dâm   Kinh nguyệt   Ho   Tim   mắt   dương vật   Nam giới   Y học cổ truyền     Huyết áp   Phổi   Trẻ em   Xương   tim mạch   Buồng trứng   Tiêu chảy   hen  

Tra cứu bệnh theo chữ cái: A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Chuyên mục

Mục Multimedia:   Chuyên mục PDF

  Thận - Tiết niệu
Suy thận là vấn đề ngày càng trở nên phổ biến, có tính toàn cầu không chỉ với người làm y tế mà còn với cộng đồng. Bệnh thận thường là nguyên phát hoặc xuất hiện thứ phát, trước đây là các bệnh do sỏi hay nhiễm khuẩn, sau này là các bệnh tim mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh chuyển hóa lipid, bệnh gút...

  An toàn vệ sinh thực phẩm
An toàn vệ sinh thực phẩm giữ vị trí rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe con người.  Mọi người hãy bảo vệ sức khỏe của mình , tốt nhất bằng việc lựa chọn và chế biến thực phẩm.

  Bệnh truyền nhiễm
Bệnh truyền nhiễm không chỉ đơn thuần là bệnh nhiễm trùng, tức là bệnh do các mầm bệnh vi sinh vật gây ra mà còn bao hàm trong đó đặc tính lây truyền trong cộng đồng.

  Dược phẩm
Dược phẩm - thuốc chữa bệnh là một loại hàng hóa rất đặc biệt , cần phải quản lý và sử dụng chính xác để bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người.

  Phẫu thuật thẩm mỹ
Ngày càng nhiều phụ nữ sẵn lòng bỏ tiền để "mua" sắc đẹp bằng dao kéo, nhưng chính các bác sĩ thẩm mỹ cũng khuyến cáo một số quy trình tiềm ẩn nguy cơ.

  Tuổi thọ
Người ta nhận thấy có những quy luật ảnh hưởng và liên quan đến tuổi thọ của con người. Trong đó có quy luật về môi trường sống và quy luật trường thọ theo địa chí. Nói như vậy có nghĩa là môi trường, khí hậu có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tuổi thọ của con người.

  Dinh dưỡng
Vấn đề dinh dưỡng ở nước ta hiện nay vẫn còn là một thách thức hàng đầu trong việc chăm sóc Sức khỏe cộng đồng. Các nguyên nhân chính của việc dinh dưỡng rất phức tạp từ nguyên nhân trực tiếp là ăn uống, bệnh tật đến các yếu tố về chăm sóc.

  Tim mạch
Bệnh tim mạch hiện nay vẫn là một mối nguy hại lớn của loài người. Mỗi năm có khoảng 15 triệu người ở các nước phát triển và 1/4 số người ở các nước đang phát triển chết vì bệnh này.

  Sức khỏe vị thành niên
Sức khỏe vị thành niên cần được trao đổi một cách cởi mở, tự nhiên giữa các thành viên trong gia đình (bố-mẹ-con-cái). Nếu bạn thực hiện tốt các yêu cầu trên, chắc chắn con bạn sẽ có một điểm tựa vững vàng trong cuộc sống.

  Xương khớp
Bệnh lý về xương khớp là nguyên nhân hay gặp nhất gây tàn phế cho con người trên toàn thế giới. Đặc biệt là do tuổi thọ ngày càng tăng nên tỷ lệ bệnh cũng tăng nhanh như: đau lưng, thoái khớp, chấn thương, loãng xương, viêm khớp dạng thấp.

 

Trang:     [ 1 ]  2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

 
 
Tin tức tổng hợp