Trang chủ Giới thiệu Liên hệHỏi đápQuy định sử dụngHướng dẫn

Từ khóa được tìm nhiều nhất: Tình dục   Ung thư   gan   HIV   H1N1   da   Sinh dục     Âm đạo   Thủ dâm   mang thai   Kinh nguyệt   mắt   Tim   Ho   dương vật   Nam giới     Y học cổ truyền   Huyết áp   Phổi   Xương   Trẻ em   Tiêu chảy   tim mạch   Buồng trứng   Người cao tuổi  

Tra cứu bệnh theo chữ cái: A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Chuyên mục

KẾT QUẢ TÌM KIẾM:   Xuất tinh sớm

Bài thuốc đơn giản chữa xuất tinh sớm

Trong y học cổ truyền, xuất tinh sớm được gọi là chứng Tảo tiết do nhiều nguyên nhân gây nên và được trị liệu bằng nhiều phương thức khác nhau, trong đó có biện pháp ngâm thuốc. Dưới đây, xin được giới thiệu một bài thuốc đơn giản mà hữu hiệu.
Tác giả: ThS. Hoàng Khánh Toàn
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 167 ngày 19/10/2010


Món ăn bổ thận sinh tinh

Để chữa các chứng suy giảm ham muốn tình dục, ngoài việc dùng thuốc thì cá là một trong những món ăn bổ dưỡng rất tốt cho nam giới bị suy nhược, liệt dương, xuất tinh sớm. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số món ăn - bài thuốc từ cá đơn giản, dễ làm có tác dụng bổ thận, tráng dương để bạn đọc tham khảo và áp dụng.
Tác giả: BS. Phó Đức Thuần
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 159 ngày 5/10/2010


Tác hại của việc xuất tinh sớm

Do xem nhiều phim không lành mạnh, ngay từ khi 15 tuổi cháu đã có hiện tượng xuất tinh và nhiều lần đêm ngủ mơ xuất tinh. Xin bác sĩ cho biết ở tuổi này đã xuất tinh thì có gọi là xuất tinh sớm (XTS) không? Như thế có tác hại gì? Nếu đã xuất tinh nhiều lần như vậy thì có thuốc nào trị không?

Mai Thanh X. (Thanh Hóa)
Tác giả: BS. Hồng Anh
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 102 ngày 27/6/2010


Bài thuốc đơn giản chữa xuất tinh sớm

Trong y học cổ truyền, xuất tinh sớm được gọi là chứng tảo tiết do nhiều nguyên nhân gây nên và được trị liệu bằng nhiều phương thức khác nhau, trong đó có biện pháp ngâm thuốc.
Tác giả: ThS.Hoàng Khánh Toàn
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 95 ngày 15/6/2010


Cá diếc giúp nam giới... vững vàng hơn

Cá diếc hay gọi là tức ngư là một trong 499 vị Nam dược thần hiệu (sách của Tuệ Tĩnh). Theo y học cổ truyền, cá diếc tính hàn, công dụng điều khí hòa trung rất bổ ích, chữa trĩ, đại tiện ra máu, lao, bệnh đái tháo đường, dương vật không cương cứng, xuất tinh sớm. Thịt cá, bộ phận dùng chủ yếu chứa 17,7% protid; 1,8% lipid; 70mg% Ca; 152mg% P; 0,8mg% sắt; vitamin B1 và acid nicotinic.
Tác giả: BS. Đào Minh Sơn
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 90 ngày 6/6/2010


Tập khí công phòng chống tảo tiết

Tảo tiết là tình trạng nam giới xuất tinh sớm khi sinh hoạt tình dục. Nam giới bình thường đôi khi cũng có hiện tượng này, nhưng nếu xuất hiện thường xuyên khiến cho quá trình giao hợp không thể hoàn thành thì được coi là trạng thái bệnh lý.
Tác giả: ThS. Hoàng Khánh Toàn
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 79 ngày 18/5/2010


Đàn ông nên ăn cá

Không ít các ông chồng sức khoẻ đang bình thường bỗng một ngày rơi vào tình trạng dở khóc dở mếu thấy mình \"chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền\", hoặc gặp gỡ \"đối tác\" chỉ được vài phút đã tháo lui. Lo lắng, tìm cách khắc phục trục trặc lại càng làm tình hình tệ hơn. Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi.
Tác giả: BS. Nguyễn Nghiêm Huệ
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 74 ngày 9/5/2010


Chim sẻ bổ dương

Những người thể chất thiên về dương hư hoặc mắc các chứng bệnh thuộc thể dương hư biểu hiện bằng các triệu chứng mệt mỏi, sắc mặt nhợt nhạt, sợ lạnh, tay chân lạnh, dễ bị cảm lạnh, suy giảm ham muốn tình dục, liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, lưng đau gối mỏi, phòng sự hay bị vã mồ hôi và toát lạnh... có thể dùng những món ăn, bài thuốc từ thịt chim sẻ.
Tác giả: ThS. Hoàng Khánh Toàn
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 68+69 ngày 29/4-1/5/2010


Bấm huyệt chữa“chưa đến chợ đã hết tiền”

Trong y học cổ truyền, xuất tinh sớm được gọi là tảo tiết. Đây là một trong những tình trạng rối loạn xuất tinh thường gặp nhất, mà có lẽ hiếm có người đàn ông nào không bị mắc một lần trong đời. Tuy nhiên, nếu chỉ thỉnh thoảng hoặc đôi ba lần thì chắc không thành chuyện, nhưng trở thành thường xuyên thì quả thật là đáng buồn.
Tác giả: ThS. Hoàng Khánh Toàn
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 61 ngày 17/4/2010


Khắc phục “chưa đánh đã thua” ở nam giới

Cơ thể khỏe mạnh, chơi thể thao thường xuyên, sinh hoạt tình dục lành mạnh... thế mà mỗi khi lâm trận đều phải đầu hàng sớm - đó là lời tự bạch trong thư gửi tới chuyên mục của phái mày râu. Xin đừng quá lo lắng bởi vì xuất tinh sớm (XTS) không phải là bệnh mà đó chỉ là trục trặc nhỏ và lại có rất nhiều giải pháp giúp bạn.
Tác giả: BS. Trần Khánh Ngọc
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 38 ngày 7/3/2010


 

Trang:     [ 1 ]  2  3   >  >> 

 
Thuốc và bệnh tham khảo