Trang chủ Giới thiệu Liên hệHỏi đápQuy định sử dụngHướng dẫn

Từ khóa được tìm nhiều nhất: Tình dục   gan   Ung thư   HIV   H1N1   da   Sinh dục     Âm đạo   mang thai   Thủ dâm   Kinh nguyệt   Ho   Tim   mắt   dương vật   Nam giới     Y học cổ truyền   Huyết áp   Phổi   Xương   Trẻ em   tim mạch   Tiêu chảy   Buồng trứng   Người cao tuổi  

Tra cứu bệnh theo chữ cái: A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Chuyên mục

KẾT QUẢ TÌM KIẾM:   khuyên

Chồng chèo, vợ “chống”

Chăn gối “vốn là việc” cho để nhận nên không thể thiếu sự hợp tác đôi bên. Tuy vậy, thực tế chỉ xét phương diện “thực hành” không ít quý ông phải lâm cảnh đơn thương độc mã. Việc này có cái bất lợi của nó. Người ta khuyên trong chăn gối không phải đợi đến lúc các ông “hỏng bộ đánh lửa” mà bất kỳ lúc nào các bà các cô cũng có thể xắn tay áo lên giúp chồng một tay.
Tác giả: BS. Đỗ Minh Tuấn
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 206 ngày 26/12/2010


Kiêng ăn gì khi bị viêm túi mật?

Tôi đang điều trị viêm túi mật, theo lời khuyên của nhiều người, tôi thấy chế độ ăn kiêng rất phức tạp. Xin hỏi quý báo, bệnh của tôi nên ăn kiêng những gì?

Trần Chí Nam (Hải Phòng)
Tác giả: BS. Lê Quang Đức
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 193 ngày 4/12/2010


Răng số 8 mọc lệch - Khi nào nên nhổ?

Tôi năm nay 26 tuổi, mấy hôm nay đau hàm khó há miệng. Đi khám bác sĩ nói viêm lợi trùm do răng số 8 hàm dưới mọc lệch. Xin quý báo cho tôi lời khuyên?

Nguyễn Thị Quyên (Hà Tĩnh)
Tác giả: BS. Trần Mạnh Toàn
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 187 ngày 23/11/2010


Phòng ngừa tàn phế ở bệnh nhân đái tháo đường

Bố tôi vừa phát hiện bị đái tháo đường týp 2, tôi nghe nói bệnh này rất dễ bị cắt cụt chân nếu bị tổn thương. Xin bác sĩ cho lời khuyên.

Hoàng Châu Long (Lai Châu)
Tác giả: ThS. Dương Đình Hanh
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 177 ngày 6/11/2010


Hẹp van hai lá khi mang thai có nguy hiểm?

Tôi năm nay 28 tuổi, bị hẹp van hai lá nhẹ, tôi rất lo lắng không biết khi mang thai có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bản thân và thai nhi không, làm thế nào để có thể sinh nở an toàn? Xin bác sĩ cho lời khuyên.

Nguyễn Thị Hồng Anh (Phú Thọ)
Tác giả: TS. Tạ Mạnh Cường
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 176 ngày 4/11/2010


Lời khuyên dinh dưỡng với người dân vùng lũ lụt

Cơn bão gây lũ lụt vừa qua đã ảnh nhiều tới một số tỉnh miền Trung của nước ta, cuộc sống của người dân nơi đây vốn đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn. Khó khăn không chỉ là trước mắt mà còn ảnh hưởng về lâu về dài, đó là những khó khăn về thiếu lương thực thực phẩm, về môi trường sống bị ô nhiễm, hay nhiều dịch bệnh có thể bùng phát.
Tác giả: BS. Nguyễn Văn Tiến
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 172 ngày 28/10/2010


Bổ sung canxi cho phụ nữ nuôi con bú

Tôi đang nuôi con bú. Cháu nhà tôi có dấu hiệu còi xương. Bạn bè khuyên tôi nên uống canxi để phòng bệnh còi xương cho con. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có nhiều loại thuốc canxi nên tôi phân vân không biết dùng loại nào thì tốt, loại canxi nước hay viên, canxi đơn thuần hay phối hợp với vitamin D. Mong quý báo tư vấn giúp tôi.

Lại Thị Hà (Lạng Sơn)
Tác giả: ThS. Lê Thị Hải (Viện Dinh dưỡng)
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 165 ngày 16/10/2010


Sau có thai, buồng trứng đa nang tiến triển tốt lên?

Bạn gái tôi năm nay 22 tuổi, cô ấy hay bị mất kinh tháng. Đi khám bác sĩ nói bị buồng trứng đa nang. Điều tôi băn khoăn liệu có ảnh hưởng đến sinh sản không? Có phải sau có thai buồng trứng đa nang sẽ tiến triển tốt và có khả năng sinh con bình thường? Báo SK&ĐS đã chuyển thắc mắc này của một bạn đọc tới tôi. Về vấn đề này, xin có đôi lời khuyên như sau:
Tác giả: GS.TS. Nguyễn Khắc Liêu
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 154 ngày 26/9/2010


Tại sao uống thuốc isoniazid phải bổ sung vitamin B6?

Khi điều trị lao theo công thức ngắn ngày bác sĩ có khuyên và cho em dùng thêm vitamin B6 hằng ngày. Tại sao lại phải bổ sung như vậy?

Nguyễn Tân Huyền (Hà Nội)
Tác giả: BS. Lê Xuân Bách
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 154 ngày 26/9/2010


Viêm khớp vì bệnh lý đường sinh dục?

Tôi năm nay 27 tuổi, đã có gia đình, bị bệnh viêm sinh dục do Chlamydia và đang điều trị, nhưng mấy ngày gần đây tôi có hiện tượng đau khớp cổ chân, các ngón chân. Tôi đọc tài liệu thấy nói mối quan hệ giữa hai bệnh lý này, xin bác sĩ cho lời khuyên?

Trần Thị Thương (Bắc Giang)
Tác giả: TS. Đào Hùng Hạnh
Nguồn: Báo Sức khoẻ & Đời sống số 149 ngày 18/9/2010


 

Trang:     [ 1 ]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  ...  >  >> 

 
Thuốc và bệnh tham khảo