Trang chủ Giới thiệu Liên hệHỏi đápQuy định sử dụngHướng dẫn

Từ khóa được tìm nhiều nhất: gan   da   Ung thư   Tình dục   HIV   H1N1   Sinh dục     Âm đạo   mang thai   Thủ dâm   Kinh nguyệt   Ho   Tim   mắt   dương vật   Nam giới   Y học cổ truyền     Huyết áp   Phổi   Trẻ em   Xương   tim mạch   Buồng trứng   Tiêu chảy   hen  

Tra cứu bệnh theo chữ cái: A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Quy định sử dụng

Quyền, Trách nhiệm và Nghĩa vụ của VHO.vn

 1. Thông tin trên VHO.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng đọc kỹ và liên hệ trực tiếp với bệnh viện, phòng khám...có bác sỹ chuyên môn để có được lời khuyên tốt nhất khi có bệnh, nghi có bệnh hoặc cần chữa trị kịp thời. VHO.vn sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi độc giả áp dụng các thông tin trên VHO.vn để chữa bệnh, dẫn đến các hậu quả ngoài ý muốn.
 2. VHO.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin, nội dung về Sức khỏe Cộng đồng ở nhiều nguồn khác nhau từ các đơn vị, Ban ngành trực thuộc Bộ Y tế hoặc các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức liên quan, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của VHO.vn.
 3. VHO.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện... Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì VHO.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 4. Quy định của VHO.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày chính thức đăng và cập nhật thông tin. VHO.vn có quyền và có thể thay đổi. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ, thông tin sau khi Quy định sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy định sửa đổi này.
 5. VHO.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc trao đổi, tìm kiếm nội dung cho các thành viên và người sử dụng.

Quyền, Trách nhiệm và Nghĩa vụ của nguời dùng và thành viên

 1. Người dùng hoặc thành viên, truy cập, xem thông tin trên VHO.vn không được phép sao chép, chỉnh sửa và phát tán lại nội dung trên VHO.vn khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của VHO.vn.
 2. Người dùng và Thành viên phải tuân theo điều 11 Nghị định 55/2001/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ Internet, nghiêm cấm các hành vi sau đây:
  - Gây rối, phá hoại hệ thống, thiết bị và cản trở việc cung cấp, sử dụng các dịch vụ, nội dung Internet trên trang VHO.vn
  - Đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã và thông tin riêng trên trang VHO.vn của các tổ chức, cá nhân.
  - Lợi dụng Internet để chống lại nhà nước CNXHCN Việt Nam; gây rối loạn an ninh, trật tự; vi phạm đạo đức, thuần phong, mỹ tục và các vi phạm pháp luật khác.
 3. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ, nội dung dưới tên đăng ký, mật khẩu. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho VHO.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 4. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho VHO.vn là chính xác, hoàn chỉnh và các thông tin đó không có bất kỳ sự tranh chấp nào về mặt pháp luật.
 5. Thành viên tự chịu trách nhiệm về các hoạt động truy cập, gửi thông tin, tuyên truyền nội dung, hình ảnh, tập tin (file) điện tử của VHO.vn cũng như toàn bộ quá trình giao dịch khác trên VHO.vn
 6. Người dùng và Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của VHO.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của VHO.vn. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 7. Người dùng và Thành viên cam kết không được sao chép, thay đổi, chỉnh sửa và truyền bá, phân phối, cung cấp nội dung, thông tin và tạo những công cụ, nội dung tương tự của dịch vụ, nội dung VHO.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của VHO.vn hoặc không trích dẫn đầy đủ nguồn trên nội dung, thông tin phát hành lại.
 8. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của VHO.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của VHO.vn và các đơn vị, Ban ngành, tổ chức, doanh nghiệp…tham gia xây dựng VHO.vn
 9. VHO.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ, nội dung thông tin của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tuần trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy định của VHO.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động của VHO.vn.

 
Trở lại trang trước Lên đầu trang
Tin tức tổng hợp