Trang chủ Giới thiệu Liên hệHỏi đápQuy định sử dụngHướng dẫn

Từ khóa được tìm nhiều nhất: gan   da   Ung thư   Tình dục   HIV   H1N1   Sinh dục     Âm đạo   mang thai   Thủ dâm   Kinh nguyệt   Ho   Tim   mắt   dương vật   Nam giới   Y học cổ truyền     Huyết áp   Phổi   Trẻ em   Xương   tim mạch   Buồng trứng   Tiêu chảy   hen  

Tra cứu bệnh theo chữ cái: A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Hướng dẫn

Điểm nổi bật của Cổng Thông tin "Sức khỏe Cộng đồng" là hệ thống tích hợp, liên kết các công cụ Viễn thông hiện nay như Cổng Portal, tổng đài thoại 1900, nhắn tin SMS, phần mềm Java Mobile...nhằm phục vụ mọi đối tuợng người dân một cách thuận lợi nhất.

Bạn có thể xem tổng quan VHO.vn trong file video Mô tả sau (click để chạy)


Hệ thống thành viên: hỗ trợ người dùng đăng ký, đăng nhập và tham khảo các thông tin theo đúng yêu cầu, tên bệnh mà bạn đang quan tâm (vd: gan, H1N1). Điều này giúp bạn giới hạn có chủ đích phạm vi tìm kiếm của mình và có được thông tin mình cần nhanh nhất. Không những thế, hệ thống thành viên còn giúp chúng tôi biết được các nhu cầu của bạn về các loại bệnh, thuốc...mà bạn quan tâm nhiều nhất, từ đó sẽ có các hình thức hỗ trợ, tư vấn...trực tiếp cho bạn qua E-mail, thoại 1900, gửi tài liệu, đĩa VCD chuyên mục...đến tay từng thành viên.

Bạn hãy nhanh tay Đăng ký Thành viên (hoàn toàn miễn phí) tại đây.


Cổng Thông tin "Sức khỏe Cộng đồng" được phân chia thành nhiều bài viết, chuyên mục, từ khóa bệnh, thư viện Multimedia...phong phú và đa dạng.

Hệ thống tìm kiếm theo từ khóa tên bệnh: để truy vấn và tìm kiếm thông tin hiệu quả, các bạn có thể tham khảo 04 cách theo hướng dẫn và gợi ý sau đây:

1. Tìm theo các Từ khóa bệnh được xem nhiều nhất


2. Tìm kiếm tên bệnh bất kỳ trong ô Search và các lựa chọn liên quan (vd tìm các bài viết, thuốc, video, địa chỉ)

3. Tìm kiếm theo các tên bệnh được sắp xếp sẵn theo thứ tự chữ cái A B C


4. Tìm theo các nhóm đối tượng5. Tìm kiếm bệnh liên kết chéo với thuốc Tây, Đông y và bệnh liên quan

 
Trở lại trang trước Lên đầu trang
Tin tức tổng hợp